Công Ty Cổ Phần Procimex Việt Nam

Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ Phần Procimex Việt Nam, tiền thân là Xí nghiệp giết mổ gia súc gia cầm thuộc Công ty Nông sản thực phẩm Quảng Nam – Đà Nẵng, Công ty được thành lập năm 1977.

- Với nhiều năm chuyên sản xuất và kinh doanh ngành Thủy hải sản, với dây chuyền công Nghệ hiện đại, khép kín và đội ngủ cán bộ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của Công ty được khách hàng tín nhiệm và thị trường ngày càng được mở rộng, thương hiệu PROCIMEX được người tiêu dùng tín nhiệm.
 

- Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chính vì vậy  hàng Thủy sản của Công ty  ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Doanh thu năm 2012 đạt 106,9 tỷ đồng,  kế hoạch năm 2013 đạt 100 tỷ đồng.  

  

Lĩnh vực kinh doanh:

- Chế biến - xuất khẩu thuỷ sản: Sản phẩm chủ đạo của Công ty là cá ngừ Filet hút chân không, cá ngừ nguyên con cấp đông,ngoài mặt hàng cá còn có các mặt hàng thủy sản giá trị gia tăng truyền thống khác như mực nang sashimi, cá xiên que.... Các sản phẩm của Công ty được tiêu thụ với doanh số lớn ở nhiều thị trường trên toàn thế giới bao gồm Nhật, Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Úc...

- Sản xuất - kinh doanh thức ăn nuôi thuỷ sản: Công ty sản xuất, kinh doanh các loại thức ăn nuôi tôm, cá trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, theo qui trình kiểm soát chặt chẽ, hệ số tiêu tốn thức ăn tối ưu, tổng hợp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thuỷ sản nuôi. Ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ kỹ thuật công nghệ, vật tư, thiết bị phục vụ nuôi trồng thuỷ sản.

- Kinh doanh dịch vụ kho vận: Công ty có hệ thống kho bảo quản lạnh với công suất lớn được đầu tư tại cả 2 khu vực là Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh thỏa mãn tốt mọi nhu cầu cấp đông và bảo quản lạnh các loại thuỷ hàng sản, súc sản, nông sản...

- Kinh doanh vật tư nhập khẩu: Kinh doanh vật tư nhập khẩu là lĩnh vực kinh doanh truyền thống, chuyên nghiệp của Procimex Việt nam với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của một nhà cung cấp, một nhà bán buôn và bán lẻ lớn của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

- Giáo dục nghề nghiệp: Đào tạo nghề ngắn hạn, cung ứng và quản lý nguồn lao động, đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

 

 


Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Procimex Việt Nam
Địa chỉ:
Lô c1 khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại:
05113.923.568
Fax:
05113.923.758
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
DR procimex@dng.vnn.vn
Email:
procimex@dng.vnn.vn
Số điện thoại:
05113.923.568
Giỏ hàng (0)