Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Thành

Giới thiệu chung:
 
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Quốc Thành được thành lập ngày 11/8/2005. Những ngày đầu mới thành lập đơn vị còn khó khăn về vốn, cơ sở vật chất còn thiếu thốn cũng như thiếu kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, vì vậy Công ty chỉ hoạt động trong lĩnh vực thương mại: mua bán bồn nước các loại.
 
Nắm bắt được nhu cầu đời sống của người dân ngày càng đi lên và xác định bồn chứa nước inox là một sản phẩm của tương lai, đến năm 2006 bằng những nổ lực và sự nhiệt huyết của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Quốc Thành quyết định đột phá. Từ một đơn vị chỉ mua đi bán lại bồn nước các loại nay Công ty tập trung đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị tiên tiến, nhập khẩu nguồn inox 304 chất lượng cao, đào tạo – tập huấn đội ngũ cán bộ công nhân viên và tự sản xuất, tiêu thụ ra thị trường bồn chứa nước inox mang thương hiệu Quốc Thành. Những sản phẩm của Công ty làm ra đã đoạt giải Cầu vàng năm 2006 và Cúp vàng Vtopbuild năm 2013.
 
Với sự cố gắng không mệt mỏi, sự quyết tâm cao của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty nên chỉ sau vài năm hoạt động đơn vị đã cho ra thị trường thêm thương hiệu mới: bồn chứa nước inox Phước An và vương lên đứng thứ 4 trong hàng ngũ các Công ty cùng ngành nghề.
 
Trãi qua thời gian dài không ngừng phấn đấu học hỏi, nổ lực tìm tòi, đến nay Công ty TNHH SX TM & DV Quốc Thành đã cung cấp ra thị trường các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên những sản phẩm bồn chứa nước inox mang thương hiệu: Quốc Thành, Phước An, ..vv  một cách hoàn hảo nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
- Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại (Chi tiết: Sản xuất, gia công và kinh doanh các loại bồn chứa nước).
- Gia công cơ khí và chế tạo máy móc.
- Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Chi tiết: Kinh doanh vật liệu xây dựng (trừ gạch, cát, sạn, ximăng), hàng trang trí nội thất.
- Đại lý. Chi tiết: Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa.
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh mục sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Thành
Địa chỉ:
313 - 315 Phạm Hùng, TP Đà Nẵng
Số điện thoại:
0511 3604 677 - 3 606 793
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Dịch Vụ Quốc Thành
Email:
thuyquocthanh@gmail.com
Số điện thoại:
0511 3604 677 - 3 606 793
Giỏ hàng (0)